VĨNH LONG ĐỒNG LOẠT RA QUÂN TỔNG VỆ SINH MÔI TRƯỜNG

Ngày 30/08/2018 00:00:00

Thực hiện Kết luận của Đồng chí Chủ tịch UBND xã Vĩnh Long tại hội nghị giao ban tháng 8 về việc phát động lễ ra quân toàn dân thực hiện nếp sống văn minh, vệ sinh môi trường, giải tỏa hành lang lòng lề đường, cải tạo cảnh quan môi trường nông thôn ngày càng tiến bộ, văn minh, xanh - sạch - đẹp, để người dân thụ hưởng trực tiếp và góp phần đạt tiêu chí về môi trường trong xây dựng nông thôn mới.
UBND xã Vĩnh Long tổ chức phát động đồng loạt ra quân tổng vệ sinh môi trường xung quanh nhà ở, đường làng ngõ xóm, khuôn viên, công sở, trường học, các cơ quan, các trục đường giao thông, cơ sở sản xuất kinh doanh, các trang trại đóng trên địa bàn xã. Huy động toàn dân khơi thông vệ sinh cống rãnh thoát nước; Thu gom xử lý rác thải lên xe đưa về đổ đúng bãi rác tập trung của xã.
Thời gian tổ chức đồng loạt ra quân vệ sinh môi trường là vàoThứ 7 ngày 18/8/2018.Trong ngày đồng loạt ra quân tổng vệ sinh môi trường. UBND xã Vĩnh Long đã kêu gọi toàn thể cán bộ và nhân dân trong toàn xã tích cực hưởng ứng. Mỗi hộ một thành viên tham gia dọn dẹp đường làng ngõ xóm.

Đợt ra quân tổng vệ sinh môi trường lần này là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao ý thức và trách nhiệm của cộng đồng về bảo vệ môi trường sinh thái, góp phần thiết thực Chào mừng ngày Cách mạng tháng tám thành công và quốc khánh mùng 2/9. Cũng như việc cải thiện và nâng cao chất lượng môi trường sống cho người dân trên địa bàn, qua đó hoàn thành tiêu chí số 17 về môi trường trong xây dựng nông thôn mới. UBND xã Vĩnh Long yêu cầu các Đồng chí cán bộ, Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp....cùng toàn thể nhân dân nghiêm túc triển khai thực hiện có hiệu quả ngày đồng loạt ra quân tổng vệ sinh môi trường.
(Hồng Chương - CC Địa chính - Xây dựng)

VĨNH LONG ĐỒNG LOẠT RA QUÂN TỔNG VỆ SINH MÔI TRƯỜNG

Đăng lúc: 30/08/2018 00:00:00 (GMT+7)

(Hồng Chương - CC Địa chính - Xây dựng)