Đoàn công tác của Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Vĩnh Lộc thăm và tặng quà cho đối tượng người có công, gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo xã Vĩnh Long

Ngày 17/01/2024 08:00:00

Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, với phương châm chăm lo đời sống, bảo đảm an sinh xã hội cho người dân, người lao động, bảo đảm mọi người dân, người lao động đều có Tết, đón Tết vui tươi, lành mạnh, tiết kiệm, không để ai bị bỏ lại phía sau. Chiều ngày 16/01/2024 đồng chí Phạm Quốc Thành – Phó Bí thư huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Lộc cùng đoàn công tác của Huyện uỷ, HĐND, UB MTTQ huyện Vĩnh Lộc đã về thăm và tặng quà cho đối tượng người có công, gia đình chính sách; hộ ngheo; hộ cận nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn xã Vĩnh Long với số lượng cụ thể như sau: 05 đối tượng người có công, gia đình chính sách với trị giá 5 triệu đồng; 77 hộ nghèo, 46 hộ cần nghèo trị giá 86,1 triệu đồng (mỗi hộ được tặng một suất quà trị giá 700.000 đồng trong đó: 500.000 đồng tiền mặt và quà là 200.000 đồng).
Đồng thời đoàn công tác cũng trao nhà Đại đoàn kết cho đối tượng hộ nghèo ở thôn Đông Môn, xã Vĩnh Long.
Hoạt động thăm, tặng quà cho người có công, gia đình chính sách hộ nghèo, cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Nguyên đán nhằm góp phần khẳng định sự quan tâm, chăm lo của Đảng, Nhà nước, MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội đối với đời sống của Nhân dân.

tang nha.jpg

tang nha 2.jpg
tang qua 1.jpg

tang qua 4.jpg