Hội nghị triển khai công tác tư vấn, ký kết hợp đồng bao tiêu sản phẩm trồng ớt chỉ thiên

Ngày 03/07/2018 00:00:00

Chiều ngày 02/7/2018 tại hội trường lớn của UBND xã Vĩnh Long đã phối hợp với công ty TNHH Hạ Hiệp tổ chức “hội nghị triển khai công tác tư vấn, ký kết hợp đồng bao tiêu sản phẩm trồng ớt chỉ thiên” cho bà con nhân dân.
Tham dự hội nghị có Ông : Vũ Đình Viên – Chủ tịch UBND xã Vĩnh Long.
Bà: Đỗ Thị Huyền - Giám đốc Hợp tác xã nông nghiệp hữu cơ Vĩnh Lộc
Ông: Nguyễn Công Hoàng – GĐ công ty TNHH Hạ Hiệp.
Tại hội nghị bà con nhân đã được nghe một số các điều khoản trong hợp đồng mà đại diện công ty đã trình bày như:
- Cung cấp hạt giống ớt (F1) đảm bảo chất lượng, đảm bảo đúng nguồn gốc (có thủ tục nhập khẩu hạt giống).
- Tư vấn kỹ thuật: làm đất, gieo trồng, chăm bón, thu hoạch, cung cấp tài liệu kỹ thuật, cử cán bộ kỹ thuật xuống trực tiếp hướng dẫn bà con nông dân kỹ thuật gieo trồng và chuyển giao công nghệ sản xuất cho bà con nông dân.
- Tư vấn mua vật tư thiết bị, lắp đặt hệ thống tưới tiêu tự động cho bà con nông dân và đầu tư cho bà con nông dân 50% kinh phí để phục vụ tưới tiêu.
- Hàng ngày thu mua hết số sản phẩm đạt chất lượng theo quy cách thỏa thuận với bà con nông dân.
Bên cạnh đó bà con nông dân sẽ thực hiện một số nhiệm vụ sau:
- Tự bố trí diện tích đất canh.
- Đầu tư đủ phân bón và thuốc bảo vệ thực vật để phục vụ cho kịp thời vụ.
- Phải tuân thủ các qui trình canh tác theo yêu cầu của công ty và phù hợp với khuyến cáo của ngành nông nghiệp.
- Giao, bánsản phẩm hàng hóa đúng theo qui cáchvềphẩm chất,số lượng
Tại hội nghị bà con nhân đã tham gia phát biểu ý kiến với công ty và yêu cầu công ty giải đáp những thắc cần được giải đáp.

Người dân tham gia phát biểu tại hội nghị
Kết thúc buổi hội nghị bà con đã nắm được những nội dung cơ bản trong bản hợp đồng. Đại diện công ty mong rằng bà con sớm ổn định đi vào sản xuất cho kịp thời vụ để đạt năng suất cao nhất, mang lại giá trị kinh tế cao.
( Trịnh Hoa - CC Nông nghiệp)

Đăng lúc: 03/07/2018 00:00:00 (GMT+7)

Tham dự hội nghị có Ông : Vũ Đình Viên – Chủ tịch UBND xã Vĩnh Long.
Bà: Đỗ Thị Huyền - Giám đốc Hợp tác xã nông nghiệp hữu cơ Vĩnh Lộc
Ông: Nguyễn Công Hoàng – GĐ công ty TNHH Hạ Hiệp.
Bên cạnh đó bà con nông dân sẽ thực hiện một số nhiệm vụ sau:
- Tự bố trí diện tích đất canh.
- Đầu tư đủ phân bón và thuốc bảo vệ thực vật để phục vụ cho kịp thời vụ.
- Giao, bánsản phẩm hàng hóa đúng theo qui cáchvềphẩm chất,số lượng

Người dân tham gia phát biểu tại hội nghị
( Trịnh Hoa - CC Nông nghiệp)