Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm

Ngày 24/07/2018 00:00:00

Sáng ngày 11/7/2018 Uỷ ban nhân dân xã Vĩnh Long tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2018.

Tham dự hội nghị có Đồng chí Vũ Đình Nhánh – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; Đồng chí Vũ Đình Viên – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã và các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban chấp hành Đảng uỷ, các đồng chí thường trực HĐND, các đồng chí chủ tịch các tổ chức đoàn thể, bí thư đoàn thanh niên, hiệu trưởng các nhà trường, trưởng trạm y tế, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn, Giám đốc HTX.
Hội nghị đánh giá kết quả đạt được trên tất cả các lĩnh vực kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh 6 tháng đầu năm 2018; đề ra nhiệm vụ cần thực hiện 6 tháng cuối năm 2018.
Đồng chí Hoàng Văn Lơi - Phó chủ tịch UBND xã phát biểu tại hội nghị
Tại hội nghị các công chức phụ trách lĩnh vực Địa chính – Xây dựng – Môi trường; Lao động thương binh xã hội; Chỉ huy trưởng quân sự; trưởng công an; trình bày kết quả tiêu biểu đã đạt được 6 tháng đầu năm và những khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ cần phối hợp giải quyết.
Hội nghị được nghe ý kiến phát biểu của đồng chí Trưởng trạm y tế và Giám đốc Hợp tác xã, Bí thư chi bộ thôn Cẩm Bào về những khó khăn mà cơ quan, thôn đang gặp phải đề nghị UBND xã chỉ đạo giải quyết.
Kết luận hội nghị đồng chí Vũ Đình Viên – Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã trả lời những vấn đề mà các cơ quan, thôn đang đề nghị đồng thời nhấn mạnh những nhiệm vụ cần đạt được trong 6 tháng cuối năm 2018.
(Trịnh Lợi - Văn phòng UBND xã)

Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm

Đăng lúc: 24/07/2018 00:00:00 (GMT+7)

Đồng chí Hoàng Văn Lơi - Phó chủ tịch UBND xã phát biểu tại hội nghị