Hội nghị giao ban tháng 9

Ngày 28/09/2018 00:00:00

Sáng ngày 25/9/2018 Uỷ ban nhân dân xã Vĩnh Long tổ chức hội nghị giao ban tháng 9 triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 10. Hội nghị được phát trực tiếp trên hệ thống FM của xã để toàn thể cán bộ và bà con nhân dân trong xã nắm được.

Tham dự hội nghị có Đồng chí Vũ Đình Nhánh – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; Đồng chí Vũ Đình Viên – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã và các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, các đồng chí thường trực HĐND, các đồng chí chủ tịch các tổ chức đoàn thể, bí thư đoàn thanh niên, các đồng chí cán bộ, công chức chuyên môn, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn, Giám đốc HTX.
Hội nghị đã đánh giá tiến độ, kết quả thu hoạch lúa vụ Thu Mùa; tiến độ sản xuất vụ Đông năm 2018 – 2019 của từng thôn trên địa bàn xã; đánh giá kết quả thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới 9 tháng đầu năm và nhiệm vụ cụ thể của từng thôn đặc biệt là các thôn về đích nông thôn mới năm 2018 trong 3 tháng cuối năm trong đó nhấn mạnh vấn đề vệ sinh môi trường trong khu dân cư; đồng thời hội nghị cũng triển khai Nghị quyết 106/NQ-HĐND ngày 11/7/2018 của HĐND tỉnh; Quyết định số 3635/QĐ-UBND ngày 26/9/2017 và Quyết định số 3110/QĐ-UBND ngày 17/8/2018 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc đổi tên, chuyển thôn thành khu phố, sáp nhập để thành lập thôn, tổ dân phố tại xã, phường, thị trấn thuộc các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.
Toàn thể đại biểu dự đại hội thống nhất với những đánh giá mà đồng chí Chủ tịch UBND xã triển khai tại hội nghị.

Hội nghị giao ban tháng 9

Đăng lúc: 28/09/2018 00:00:00 (GMT+7)