Câu lạc bộ doanh nhân Thanh Hóa tại tỉnh Đồng Nai về thăm quê và trao tặng học bổngcho các em học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc và học sinh nghèo vượt khó trong năm học 2018

Ngày 31/07/2018 00:00:00

Sáng ngày 19 tháng 7 năm 2018, tại hội trường thôn Bèo đã tổ chức lễ trao học bổng cho học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc và học sinh nghèo vượt khó trong năm học 2018, do Câu lạc bộ doanh nhân Thanh Hóa tại tỉnh Đồng Nai tài trợ.
Các đại biểu về dự Lễ trao học bổng
Tham dự buổi lễ đại diện lãnh đạo địa phương có
Đồng chí: Phạm Ngọc Thuyết- Huyện ủy viên- BT Đảng bộ xã Vĩnh Long,
Đồng chí: Vũ Đình Nhánh- P.Bí thư thường trực Dảng ủy
Đồng chí: Hà Văn Phấn- CT mặt trận tổ quốc xã.
Đại diện lãnh đạo Hội khuyến học có :Bà Vũ Thị Thiệu- Chủ tịch hội khuyến học xã.
Đại diện lãnh đạo thôn có đồng chí bí thư, trưởng thôn, trưởng các ban ngành đoàn thể trong thôn.
Học sinh có thành tích xuất sắc nhận xe đạp
Tại buổi lễ ông Nguyễn Hồng Phi – Giám đốc công ty TNHH Trang Tú Anh thay mặt CLB doanh nhân Thanh Hóa tại tỉnh Đồng Nai đã trao học bổng cho 146 em học sinh có thành tích suất sắc và học sinh nghèo vượt khó trong năm học 2018. Phần thưởng trao tới các em gồm có 45 xe đạp (trị giá 1.600.000đ/1 xe), số tiền mặt là 18.000.000đ và 500 quyển vở. Tổng giá trị trao học bổng cho các em học sinh là 100.000.000đ.
Học sinh nghèo vượt khó nhận phần thưởng
ông Nguyễn Hồng Phi – Giám đốc công ty TNHH Trang Tú Anh là người con của quên hương làng Bèo thuộc xã Vĩnh long, sau bao nhiêu năm xa quê, ông đã phấn đấu nỗ lực để trở thành một doanh nhân thành đạt. Ông Nguyễn Hồng Phi luôn trân trọng nền tảng khởi đầu là học tập. Vì vậy bằng tấm lòng hảo tâm và tình yêu quê hương của mình, trong chuyến về thăm lại quê hương sau hơn 30 năm xa cách ông và CL doanh nhân Thanh Hóa tại tỉnh Đồng Nai đã giành tặng học bổng cho các em học sinh với một mong muốn, các em sẽ cố gắng vươn lên trong học tập để có một nền tảng vững chắc sau này để có một tương lai tươi sáng, tốt đẹp hơn.
(Minh Trang - Công chức Kế toán - Kế hoạch)

Đăng lúc: 31/07/2018 00:00:00 (GMT+7)

Các đại biểu về dự Lễ trao học bổng
Tham dự buổi lễ đại diện lãnh đạo địa phương có
Đồng chí: Phạm Ngọc Thuyết- Huyện ủy viên- BT Đảng bộ xã Vĩnh Long,
Đồng chí: Vũ Đình Nhánh- P.Bí thư thường trực Dảng ủy
Đồng chí: Hà Văn Phấn- CT mặt trận tổ quốc xã.
Học sinh có thành tích xuất sắc nhận xe đạp
Học sinh nghèo vượt khó nhận phần thưởng
(Minh Trang - Công chức Kế toán - Kế hoạch)