Các trường học trên địa bàn xã Vĩnh Long tổ chức lễ khai giảng năm học mới Năm học 2022-2023

Ngày 06/09/2022 00:00:00

Các trường học trên địa bàn xã Vĩnh Long tổ chức lễ khai giảng năm học mới
Năm học 2022 -2023.
“ Tôi đã tưởng tượng trước mặt thấy cảnh nhộn nhịp tưng bừng của ngày tựu trường ở khắp các nơi. Các em hết thảy đều vui vẻ vì sau mấy tháng trời nghỉ học, sau bao nhiêu cuộc chuyển biển khác thường, các em lại được gặp thầy, gặp nạn”.- Trích thư của Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi học sinh vào ngày khai giảng đầu tiên của nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa 5/9/1945.
Hôm nay, ngày 5/9/2022 ngay từ sáng sớm trên khắp các nẻo đường liên thôn, liên xãtrên địa bàn xã Vĩnh Long các em học sinh ở cả 3 cấp học cùng với những bộ đồng phục sạch đẹp, cờ hoa rực rỡ, niềm vui rạng ngời tưng bừng đến trường để dự lễ khai giảng năm học mới, năm học 2022-2023.
Chương trình buổi lễ khai giảng của 3 cấp học được thực hiện theo đúng tinh thần hướng dẫn của Bộ GD&ĐT theo hướng tinh gọn, nhẹ nhàng với những nghi thức như: Đón học sinh đầu cấp, chào cờ, hát Quốc ca, đọc thư của Chủ tịch nướcvà các hoạt động văn hóa, văn nghệ để tạo không khí vui tươi, phấn khởi của ngày khai giảng năm học mới.
Với Chủ đề năm học mà ngành giáo dục đã lựa chọn là: “ Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục”. Phát huy truyền thống hiếu học của quê hương Vĩnh Long, hy vọng năm học 2022-2023 thầy và trò ở cả 3 cấp học sẽ gặt hái được nhiều thành tích góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu mạnh, phồn vinh.
Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng tại 3 cấp học:
kg .jpg

kg 2022.jpg
kg 20222.jpg
kg 20224.jpg

kg 20223.jpg

Đăng lúc: 06/09/2022 00:00:00 (GMT+7)

Các trường học trên địa bàn xã Vĩnh Long tổ chức lễ khai giảng năm học mới
Năm học 2022 -2023.
Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng tại 3 cấp học:
kg .jpg

kg 2022.jpg