ĐẢNG ỦY XÃ VĨNH LONG CHI BỘ THÔN BÈO Tổ chức thành công Đại hội điểm – Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

Ngày 12/08/2022 08:01:17

ĐẢNG ỦY XÃ VĨNH LONG
CHI BỘ THÔN BÈO
Tổ chức thành công Đại hội điểm – Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025
Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy, ngày 6,7/8/2022 Chi bộ thôn Bèo tổ chức Đại hội chi bộ tại Nhà văn hóa thôn.
Tham dự Đại hội có đồng chí Tào Văn Đoan – BT Đảng ủy, CT UBND xã;
Đồng chí: Hoàng Thị Lệ - PBTTT – CTHĐND xã cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ xã. Các đồng chí là Đảng viên thôn Bèo và các đồng chí Bí thư, trưởng thôn các thôn trên địa bàn xã.
Tại Đại hội đã thông qua báo cáo chính trị của BCH chi bộ khóa II và báo cáo kiểm điểm củaBCH khóa II. Đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2020-2022 đồng thời đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp cho nhiệm kỳ mới.
Trong nhiệm kỳ qua dưới sự chỉ đạo , lãnh đạo của Đảng ủy, HĐND, UBND , UBMTTQ các tổ chức đoàn thể xã và sự đoàn kết của các cấp ủy Đảng và đảng viên trong chi bộ. Đặc biệt là sự hưởng ứng và ủng hộ của nhân dân đã hoàn thành cơ bản các nhiệm vụ mà Nghị quyết Chi bộ đã đề ra, hoàn thành thắng lợi nhiều mục tiêu nhiệm vụ quan trọng về mọi mặt.
1. Lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội: Chi bộ xác định là nhiệm vụ chính trị quan trọng góp phần phát triển kinh tế, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân. Trong nhiệm kỳ qua đã đạt được thành tựu đáng khích lệ: Tốc độ phát triển kinh tế tăng, diện tịch, năng suất sản lượng các loại cây trồng tăng cao.
-Tổng diện tích đất gieo trồng hàng năm: 150ha, trong đó cây lúa 128ha; ơt, ngô, rau, màu 10ha; mía 7.5ha; đất khác 4.5ha.
-Năng suất bình quân lương thực có hạt hàng năm đạt 1.800 tấn.
-Đàn trâu bò: 120 con; đàn lợn 20.000 con; đàn gia cầm khoảng 15.000 con.
-Thu nhập bình quân đầu người tăng 40 triệu đồng/người/tháng.
+Về phát triển văn hóa – xã hội xây dựng đời sống văn hóa tinh thần vật chất trong nhân dân có nhiều chuyển biến tích cực, an sinh xã hội được chăm lo, đời sống vật chất tinh thần người dân ngày càng được nâng cao. Thôn giữ vững danh hiệu KDC văn hóa hàng năm.
-Phong trào văn hóa. Văn nghệ TDTT được nhân dân nhiệt tình tham gia, hưởng ứng đặc biệt là phong trào chơi bóng chuyền hơi.
-Công tác khuyến học khuyến tài được quan tâm, hàng năm tổ chức khuyến học thôn tổ chức phát thưởng cho các cháu có thành tích cao trong học tập từ cấp mầm non đến đại học.
- Công tác y tế, dân số, gia đình và trẻ em cùng với việc thực hiện chính sách an sinh xã hội chương trình giảm nghèo bền vững luôn được quan tâm và làm tốt.
+ Về Quốc phòng – an ninh: Tình hình an ninh chính trị xã hội tương đối ổn định. An ninh quốc phòng được giữ vững.
2. Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị:
Công tác xây dựng Đảng được tăng cường, năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng, tính tiền phong , gương mẫu của cán bộ đảng viên được nâng lên.Năm 2021 Tổng số Đảng viên của chi bộ là 94 đồng chí trong đó Đảng viên HTTNV 65 đồng chí đạt 79.3%, Đảng viên HTNV là 61 đồng chí đạt 93.8%. Có 12 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đảng viên được đảng ủy khen thưởng là 12 đồng chí.
Năm 2020, năm 2021 chi bộ được xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Hoạt động của Đại biểu HĐND có bước đổi mới, công tác quản lý điều hành được nâng lên và đạt hiệu quả cao.
Bên cạnh việc đánh giá những kết quả đạt được báo cáo chính trị của BCH còn đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp trong nhiệm kỳ 2022-2025. Xác định mục tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ 2022-2025 là xây dựng thành công thôn NTM kiểu mẫu.
Tại Đại hội đã bầu ra BCH nhiệm kỳ 2022-2025.
Một số hình ảnh tổ chức Đại hội:

dh beo 1.jpg
dh beo 3.jpg

dh beo 4.jpg
dh beo nen.jpg

Đăng lúc: 12/08/2022 08:01:17 (GMT+7)

ĐẢNG ỦY XÃ VĨNH LONG
CHI BỘ THÔN BÈO
Tổ chức thành công Đại hội điểm – Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025
Tham dự Đại hội có đồng chí Tào Văn Đoan – BT Đảng ủy, CT UBND xã;
-Năng suất bình quân lương thực có hạt hàng năm đạt 1.800 tấn.
-Đàn trâu bò: 120 con; đàn lợn 20.000 con; đàn gia cầm khoảng 15.000 con.
-Thu nhập bình quân đầu người tăng 40 triệu đồng/người/tháng.
2. Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị:
Năm 2020, năm 2021 chi bộ được xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Tại Đại hội đã bầu ra BCH nhiệm kỳ 2022-2025.
Một số hình ảnh tổ chức Đại hội:

dh beo 1.jpg
dh beo 3.jpg