Ngày 29/07/2022 09:28:57

Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng
Ngày 18/7/2022, tại hội trường lớn UBND xã Vĩnh Long đã long trọng tổ chức “ Lễ trao huy hiệu 40 năm, 50 năm, 55 năm tuổi Đảng” cho các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ.
Đến dự bổi lễ có đồng chí: Đỗ Thanh Hải – Phó trưởng ban tuyên giáo huyện ủy và các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ và đại diện các cấp ủy Đảng bộ, chi bộ có đảng viên được nhận huy hiệu Đảng.
Đợt trao huy hiệu Đảng lần này, Đảng bộ xã Vĩnh Long có 6 đồng chí trong đó có 2 đồng chí đạt huy hiệu 40 năm tuổi Đảng , 3 đồng chí đạt huy hiệu 50 năm tuổi Đảng và 1 đồng chí đạt huy hiệu 55 năm tuổi Đảng. Phát hiểu tại buổi lễ, Đồng chí Đỗ Thanh Hải đã chúc mừng các đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng và khẳng định huy hiệu mà các đồng chí Đảng viên nhận được không chỉ là phần thưởng cao quý đối với bản thân, gia đình các đồng chí mà còn là niềm vinh dự của Đảng bộ xã Vĩnh Long. Đồng chí đánh giá cao những cống hiến của các đồng chí Đảng viên được trao Huy hiệu Đảng và tin tưởng rằng các đồng chí sẽ là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.
Thay mặt các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Phạm Ngọc Chữ cảm ơn sự quan tâm và những tình cảm tốt đẹp của Lãnh đạo Đảng, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ và hứa sẽ thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; tiếp tục phấn đấu để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa ngày càng vững mạnh.

Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng

Đăng lúc: 29/07/2022 09:28:57 (GMT+7)