Đảng bộ xã Vĩnh Long tổ chức trao huy hiệu Đảng dịp 03/2/2023 cho các đồng chí Đảng viên trong Đảng bộ.

Ngày 02/03/2023 00:00:00

Ngày 01/3/2023, tại hội trường Đảng uỷ xã đã long trọng tổ chức “ Lễ trao huy hiệu 40 năm, 50 năm, 55 năm tuổi Đảng” cho các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ.
Tham dự buổi lễ có: Đồng chí: Tào Văn Đoan – BT ĐU xã; đồng chí: Vũ Văn Bình – CT UBND xã; Đồng chí: Hoàng Thị Lệ - PBTTT ĐU và các đồng chí trong BCH Đảng uỷ xã, cán bộ, công chức xã.
Đợt trao huy hiệu Đảng lần này, Đảng bộ xã Vĩnh Long có 7 đồng chí được trao tặng huy hiệu Đảng: Đồng chí Lê Thị Quả đạt huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; đồng chí: Trần Thị Thường, đồng chí: Vũ Đình Vụ, đồng chí: Vũ Hồng Thanh, đồng chí: Vũ Thị Lâm, đồng chí: Trần Minh Hường đạt huy hiệu 55 tuổi Đảng. và đồng chí Vũ Cao Sớm đạt huy hiệu 45 năm tuổi Đảng.
Phát hiểu tại buổi lễ, Đồng chí Tào Văn Đoan đã chúc mừng các đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng và khẳng định huy hiệu mà các đồng chí Đảng viên nhận được không chỉ là phần thưởng cao quý đối với bản thân, gia đình các đồng chí mà còn là niềm vinh dự của Đảng bộ xã Vĩnh Long. Đồng chí đánh giá cao những cống hiến của các đồng chí Đảng viên được trao Huy hiệu Đảng và tin tưởng rằng các đồng chí sẽ là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.
Thay mặt các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Vũ Đình Vụ cảm ơn sự quan tâm và những tình cảm tốt đẹp của Lãnh đạo Đảng, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ và hứa sẽ thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; tiếp tục phấn đấu để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộngsản Việt Nam góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa ngày càng vững mạnh.
Hình ảnh tại buổi lễ tao huy hiệu Đảng
huy hieu dang 20232.jpg

Đăng lúc: 02/03/2023 00:00:00 (GMT+7)

Hình ảnh tại buổi lễ tao huy hiệu Đảng