Ngày 26/04/2023 09:06:40

Nhằm sơ kết đánh giá đúng những kết quả đã đạt được, những mặt còn hạn chế; chỉ rõ nguyên nhân, rút ra bài học kinh nghiệm trong 3 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị khoá XIII về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị khoá XII “về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” , làm cơ sở triển khai thực hiện công tác trong những năm tiếp theo đạt kết quả tốt. Đồng thời tổng kết đánh giá kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế, chỉ rõ nguyên nhân rút ra bàn học kinh nghiệm trong công tác tuyển quân năm 2023, tạo tiền đề triển khai công tác tuyển quân trong những năm tiếp theo đạt kết quả tốt.
Ngày 24/4/2023, được sự đồng ý của Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND xã. Đảng uỷ - UBND xã Vĩnh Long tổ chức hội nghị Sơ kết 03 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị khoá XIII về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị khoá XII “về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và Tổng kết công tác tuyển quân năm 2023.
Về dự hội nghị có đồng chí Thiếu tá Lê Văn Thắng – Trợ lý quân lực Ban chỉ huy quân sự huyện Vĩnh Lộc; đồng chí Tào Văn Đoan – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy; đồng chí: Hoàng Thị Lệ – Phó bí thư TT Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Vũ Văn Bình – Phó BT Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã; các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban chấp hành đảng bộ xã, các đồng chí thường trực HĐND,UBND, MTTQ, các đồng chí chủ tịch các tổ chức đoàn thể, bí thư đoàn thanh niên, các đồng chí cán bộ công chức, người hoạt động không chuyên trách xã Vĩnh Long, BTCB, trưởng thôn, hiệu trưởng các nhà trường, trưởng trạm y tế và các tập thể, cá nhân được khen thưởng trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và công tác tuyển quân năm 2023.
Hội nghị được lắng nghe 02 báo cáo gồm: Báo cáo sơ kết Sơ kết 03 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị khoá XIII về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị khoá XII “về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; báo cáo tổng kết công tác tuyển quân. Báo cáo đã đánh giá cụ thể kết quả đã đạt được, những tồn tại, hạn chế từ đó rút ra bài học kinh nghiệm để thực hiện tốt hơn những nhiệm vụ trong thời gian tới. Đồng thời báo cáo cũng nêu rõ phương hướng, nhiệm vụ trong năm tiếp theo.

hn so ket 20233.jpg
Đ/c Hoàng Thị Lệ - Phó BTTT ĐU - CT HĐND thông qua báo cáo sơ kết
Hội nghị được nghe 05 ý kiến thảo luận của các đại biểu tham dự hội nghị. Phần đa các ý kiến thống nhất với các nội dung đã trình bày trong 02 báo cáo đồng thời cũng đề xuất một số giải pháp cụ thể để thực hiện các nhiệm vụ trong thời gian tới đạt kết quả cao.

hn so ket 20231.jpg
Đ/c Trịnh Văn Sới - Trưởng thôn Cầu Mư phát biểu tham luận tại hội nghị
Hội nghị cũng đã biểu dương thành tích của 3 tập thể 14 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2023 và 02 tập thể 02 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác tuyển quân năm 2023.
hn so ket 20237.jpg
Các cá nhân được khen thưởng về "Học tập và làm theo tư tưởng, phong cách Hồ Chí Minh"

hn so ket 20236.jpg
các tập thể được khen thưởng về "Học tập và làm theo tư tưởng, phong cách Hồ Chí Minh"