Tuyên truyền Về việc thu sản thầu đất 5% của UBND xã Vĩnh Long

Ngày 31/07/2018 00:00:00

Căn cứ kết quả bàn giao đất và việc thỏa thuận thống nhất hợp đồng thuê đất giữa UBND xã Vĩnh Long với các hộ gia đình, cá nhân tại các đơn vị thôn trên địa bàn xã Vĩnh Long;
Đến thời điểm này UBND xã Vĩnh Long đã xây dựng xong kế hoạch thu sản thầu đất 5% vụ 5/2018 và tổng hợp danh sách các thôn còn nợ đọng đất 5%. Kế hoạch đã được gửi về cho các thôn thu.
Thời gian tổ chức thu và giao nộp về UBND xã Vĩnh Long kể từ ngày 11/7/2018 đến 15/8/2018.
Vì vậy UBND xã Vĩnh Long đề nghị tất cả các hộ gia đình, cá nhân nhận thầu đất 5% ở các đơn vị thôn đến giao nạp sản thầu tại thôn mình theo thông báo địa điểm mà thôn tổ chức thu. Nếu hộ gia đình nào không giao nạp đúng thời gian quy định, UBND xã Vĩnh Long sẽ thành lập đoàn thu hồi công nợ để thu nợ, và mọi chi phí liên quan sẽ do các hộ gia đình, cá nhận nợ đọng chịu trách nhiệm chi trả.

(Hoàng Lệ - Công chức Tài chính - Kế hoạch)

Tuyên truyền Về việc thu sản thầu đất 5% của UBND xã Vĩnh Long

Đăng lúc: 31/07/2018 00:00:00 (GMT+7)

(Hoàng Lệ - Công chức Tài chính - Kế hoạch)