Xã Vĩnh Long tổ chức ra quân tổng vệ sinh môi trường, chỉnh trang không gian nông thôn lập thành tích chào mừng huyện đón nhận Bằng công nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới

Ngày 30/10/2019 08:39:41

Xác định tiêu chí môi trường là một trong những tiêu chí quan trọng trong chương trình xây dựng nông thôn mới, hàng năm UBND xã Vĩnh Long đã xây dựng kế hoạch bảo vệ môi trường, chỉnh trang không gian làng, xã xanh sạch đẹp.
Đặc biệt trong năm 2019 để lập thành tích chào mừng xã, huyện đón nhận Bằng công nhận xã, huyện đạt chuẩn nông thôn mới, UBND xã Vĩnh Long đã thàh lập tổ công tác và phân công địa bàn phụ trách cho các thành viên đồng thời phát động đồng loạt ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường trên địa bàn toàn xã một tháng 4 lần vào các ngày chủ nhật hàng tuần.
vsmt 2.jpg
Đợt ra quân tổng dọn vệ sinh môitrường trên địa bàn xã đạt kết quả cao: 9/9 thôn; 6/6 cơ quan tham gia tổng dọn vệ sinh; số hộ tham gia 2.464/2594 hộ tham gia; đã có 54/54 km đường giao thông được quét dọn; 7 km kênh mương được nạo vét; 13/13 tranh trại chăn nuôi, 5/5 cơ sở kinh doanh tham gia tổng dọn vệ sinh; 3/8 nghĩa trang được phát quang; chăm sóc và trồng 10 km đường hoa; các hộ dân chủ động chỉnh trang khuôn viên nhà ở, vườn tạp; giải toả hành lang an toàn giao thông được duy trì ổn định không có hộ tái lấn chiếm.
vsmt.jpg

Đăng lúc: 30/10/2019 08:39:41 (GMT+7)

vsmt 2.jpg
vsmt.jpg