THƯ MỜI Bà con xa quê về dự lễ công bố xã Vĩnh Long đạt chuẩn Nông thôn mới

Ngày 06/11/2019 13:54:35

Sau hơn 8 năm thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới. Ngày 01/8/2019 Chủ Tịch UBND tỉnh Thanh Hóa đã có quyết định số 3087/QĐ-UBND công nhận xã Vĩnh Long đạt chuẩn nông thôn mới. Đây là kết quả khẳng định sự nỗ lực cố gắng của tập thể Cán bộ và nhân dân xã nhà trong xuốt những năm qua.
Để tiếp tục duy trì và phát huy hơn nữa thực hiện tốt 19 tiêu chí của quốc gia về xây dựng nông thôn mới, Tiến tới xây dựng xã Vĩnh Long đạt danh hiệu xã nông thôn mới nâng cao và Xã kiểu mẫu.
Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã Vĩnh Long trân trọng kính mời và mong muốn những người con em xa quê đã và đang quan tâm tới phong trào xây dựng nông thôn mới của địa phương hãy thu xếp thời gian về dự buỗi lễ tổ chức đón Bằng công nhận xã Vĩnh Long đạt chuẩnnông thôn mới.
Thời gian vào buổi sáng ngày 10/11/2019,.
Đia điểm tại trung tâm văn hóa - thể thao xã Vĩnh Long.
Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới rất mong được đón tiếp bà con xa quê, và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ xây dựng quê hương Vĩnh Long ngày một khang trang giàu đẹp, nâng cao chất lượng cơ sở hạ tầng, đời sống vật chất, văn hóa tinh thần của nhân dân. Quyết tâm chung sức xây dựng xã Vĩnh Long đạt chuẩn xã nông thôn mới bền vững và phát triển.
TM BAN CHỈ ĐẠO TRƯỞNG BAN

Phạm Ngọc Thuyết

THƯ MỜI Bà con xa quê về dự lễ công bố xã Vĩnh Long đạt chuẩn Nông thôn mới

Đăng lúc: 06/11/2019 13:54:35 (GMT+7)

Thời gian vào buổi sáng ngày 10/11/2019,.
Đia điểm tại trung tâm văn hóa - thể thao xã Vĩnh Long.
TM BAN CHỈ ĐẠO TRƯỞNG BAN

Phạm Ngọc Thuyết