Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc

Ngày 10/12/2019 15:26:33

Nhân Kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam (18-11-1930), chiều ngày 17-11-201 9 tại Đình Làng Đông Môn đã diễn ra ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc. Đây là thôn được chọn làm điểm cho xã Vĩnh Long. Tham dự ngày hội có:
Đồng chí: Vũ Anh Tuấn Chủ nhiệm uỷ ban Kiểm tra huyện uỷ
Đồng chí: Hoàng Văn Thuỷ PCT hội CCB huyện
Cùng các đồng chí lãnh đạo xã, cán bộ, công chức xã và đông đảo bà con nhân dân.
dkdt 3.jpg
Văn nghệ chào mừng
Thôn Đông Môn, xã Vĩnh Long là thôn có số dân đông nhất trong xã, Nhiều năm qua, nhân dân trong thôn luôn chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua phát triển KT- XH ở địa phương. Đây cũng là thôn dẫn đầu của xã trong việc thực hiện các nội dung của cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Nhiều năm qua, đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân trong thôn không ngừng được cải thiện, nâng cao. Thôn đã đạt chuẩn NTM và đang phấn đấu để đạt thôn kiểu mẫu trong năm 2019.
Phát biểu trong Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại thôn Đông Môn,
Ông: Vũ Anh Tuấn nói: .
“Những kết quả mà cán bộ và nhân dân Đông Môn nói riêng và xã Vĩnh Long nói chung đã đạt được trong năm qua đã khẳng định sự đúng đắn của chính sách đại đoàn kết dân tộc của Đảng, thể hiện ý chí cần cù, nghị lực lao động, tinh thần đoàn kết nỗ lực vươn lên thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” góp phần làm thay đổi bộ mặt xã Vĩnh Long, Trong thời gian tới, hi vọng các cấp uỷ chính quyền, Ban công tác Mặt trận và các đoàn thể thôn làm tốt hơn nữa công tác tuyên truyền về chủ trương của Đảng về chính sách pháp luật của Nhà nước, hương ước của thôn.
dkdt 2.jpg
Đ/cVũ Anh Tuấn -Chủ nhiệm uỷ ban Kiểm tra huyện uỷ phát biểu

Phát biểu tại Ngày hội, Đồng chí Vũ Đình Viên – CT UBND xã Vĩnh Long cảm ơn sự quan tâm, tình cảm mà đồng chí Vũ Anh Tuấn đã dành cho quê hương Vĩnh Long. Trong thời gian tới sẽ phát huy hơn nữa vai trò lãnh đạo để tiếp tục giữ vững danh hiệu xã NTM, tiến tới xây dựng xã Kiểu mẫu. Hàng năm, tiếp tục có kế hoạch xây dựng các công trình phúc lợi công cộng. Phát huy tinh thần tương thân tương ái giúp nhau khi khó khăn hoạn nạn, giúp nhau trong phát triển kinh tế, tiếp tục loại bỏ các hủ tục lạc hậu trong việc cưới, việc tang.Thực hiện ý chí đoàn kết để phát triển kinh tế, cải thiện đời sống đi đôi với nâng cao dân trí; đoàn kết để xoá đói giảm nghèo, đoàn kết để cùng phát triển văn hoá xã hội và xây dựng môi trường nông thôn khang trang sạch đẹp.
Tại Ngày hội, Đồng chí Vũ Anh Tuấn Và đồng chí Vũ Đình Viên – CT UBND xã đã tặng quà cho tập thể nhân dân thôn Đông Môn, gia đình và cá nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong cộng đồng dân cư, Các cháu có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi.
dkdt 1.jpg
Tập thể và cá nhân được khen thưởng

Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc

Đăng lúc: 10/12/2019 15:26:33 (GMT+7)