Các trường học trên địa bàn xã Vĩnh Long tổ chức lễ khai giảng năm học mới Năm học 2020 -2021.

Ngày 08/09/2020 07:42:46

Hòa trong khí thế hào hùng của cả nước chào mừng kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Hôm nay Ngày 5/9/2019 ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, trong không khí rộn ràng của hàng triệu Học sinh cả nước nô nức bước vào năm học mới, Thầy và trò các trường : Mầm Non, tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn xã long trọng tổ chức lễ Khai giảng Năm học mới, năm học 2020-2021.

khai giang 20203.jpg
Do tình hình dịch bệnh covid diễn biến phức tạp, để chủ động phòng chống dịch bệnh, chương trình buổi lễ khai giảng của 3 cấp học được thực hiện theo đúng hướng dẫn của Bộ GD&ĐT theo hướng tinh gọn. Đối với cấp mầm non và tiểu học nhà trường tổ chức khai giảng tại các lớp học, đối với cấp THCS nhà trường tổ chức khai giảng tập trung ngoài sân trường nhưng thực hiện theo đúng quy định về thời gian không kéo dài quá 45 phút, đeo khẩu trang và thực hiện dãn cách để chủ động phòng chống dịch.

khai giang 20202.jpg
Tham dự buổi lễ khai giảng ở các cấp học ngoài các thầy cô giáo, các em học sinh còn có các bậc phụ huynh và các đồng chí lãnh đạo của UBND xã, các đồng chí đại diện cho các ban nghành, đoàn thể của xã. Tham dự và Phát biểu tại buổi lễ khai giảng của nhà trường các đồng chí lãnh đạo đại diện cho UBND xã đã chúc mừng những thành tích mà cô và trò đã đạt được trong năm học vừa qua, trong năm học mới UBND xã sẽ quan tâm hơn nữa để nâng cao điều kiện về cơ sở vật chất đảm bảo cho học sinh có điều kiện học tốt nhất, đồng thời cũng căn dặn các em học sinh phải luôn nỗ lực học tập, trở thành người tốt, người có ích cho xã hội, xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp nói chung và góp phần xây dựng xã Vĩnh Long trở thành xã NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu trong thời gian tới.
khai giang 20204.jpg

Đăng lúc: 08/09/2020 07:42:46 (GMT+7)

khai giang 20203.jpg

khai giang 20202.jpg