Uỷ ban nhân dân xã Vĩnh Long, hoàn thành 100% chỉ tiêu nghĩa vụ quân sự.

Ngày 08/02/2023 08:02:57

Uỷ ban nhân dân xã Vĩnh Long,
hoàn thành 100% chỉ tiêu nghĩa vụ quân sự.
Thực hiện kế hoạch tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2023 của HĐNVQS huyện Vĩnh Lộc, sau khi khám tuyển xã Vĩnh Long có 8 công dân trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và 1 công dân trúng tuyển nghĩa vụ công an.
Chiều ngày 02/2/2023 UBND xã, HĐNVQS xã tổ chức buổi liên hoan, gặp mặt và trao quà cho 8 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và 1 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ Công an.
Tham dự buổi liên hoan trao quà Tân binh có:
Ông: Nguyễn Hữu Đồng – PCT hội ND tỉnh Thanh Hoá đại diện cho Hội ND đến động viên, trào quà cho các đồng chí Tân Binh.
Tham dự buổi liên hoan, trao quà Tân Binh còn có ông: Nguyễn văn Lương – BT huyện đoàn, cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ xã và các đồng chí trong BCH, cán bộ công chức xã.
Tại buổi liên hoan, gặp mặt đồng chí Tào Văn Đoan – BT Đảng uỷ; đồng chí: Vũ Văn Bình – CT Chủ tịch UBND xã đã có lời phát biểu động viên và giao nhiệm vụ cho 9 đồng chí tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ, mong muốn các dồng chí tân binh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó tiếp bước truyền thống vẻ vang của cha anhhăng hái lên đường nhập ngũ nhận nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc,xứng đáng với tình cảm, lòng mong đợi của quê hương, gia đình và người thân ở quê nhà.
Sáng ngày 06/02trong không khí hào hùng của ngày hộitòng quân, BCH quân sự huyện Vĩnh Lộc đã tổ chức lễ giao nhận quân trên địa bàn toàn huyện trong đó có9 thanh niên tiêu biểu đại diện cho thanh niên xã Vĩnh Long đã lên đường nhập ngũ, trong sự kỳ vọng các tân binh sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng truyền thống bách chiến, bách thắng của dân tộc ta nói chung và truyền thống anh hùng xã Vĩnh Long nói riêng.
qs 20233.jpg
qs 20234.jpg
qs 20235.jpg

Uỷ ban nhân dân xã Vĩnh Long, hoàn thành 100% chỉ tiêu nghĩa vụ quân sự.

Đăng lúc: 08/02/2023 08:02:57 (GMT+7)

Uỷ ban nhân dân xã Vĩnh Long,
hoàn thành 100% chỉ tiêu nghĩa vụ quân sự.
Tham dự buổi liên hoan trao quà Tân binh có:
qs 20233.jpg
qs 20234.jpg