Ngày 23/08/2022 16:34:33

UBND xã Vĩnh Long tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc
14 giờ ngày 19/8/2022 UBND xã Vĩnh Long tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2022 tại Nhà văn hóa thôn Cầu Mư.
Tham dự ngày hội có đồng chí Nguyễn Hữu Hùng – Trưởng Công an huyện Vĩnh Lộc; các đồng chí là thành viên BCĐ ANTT xã, Cán bộ công chức xã, công an xã, các đồng chí là Bí thư, trưởng thôn, công an viên, thôn đội trưởng thôn cầu mư và toàn thể nhân dân.
Mở đầu ngày hội là chương trình văn nghệ quần chúng do thôn Cầu Mư chuẩn bị với nhiều tiết mục đặc sắc, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng đại biểu và nhân dân tham gia ngày hội.
Đồng chí Nguyễn Hữu Hùng phát biểu vàgiao nhiệm vụ cho cấp ủy Đảng, chính quyền xã nghiêm túc quán triệt và nhận thức sâu sắc về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên, là cơ sở để xây dựng thế trận an ninh Nhân dân vững dân vững chắc.
Trong ngày hội, UBND xã đã trao giấy khen cho Tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào “ Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc”: Ông Trịnh Hồng Thước – BTCB,Trưởng thôn Cầu Mư; Ông Trịnh Văn Học – Thôn đội trưởng Cầu mư và tập thể chi hội Cựu chiến binh thôn Cầu Mư.
Một số hình ảnh của ngày hội:

an ninh 1.jpg

an ninh.jpg
an ninh nen.jpg

UBND xã Vĩnh Long tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc

Đăng lúc: 23/08/2022 16:34:33 (GMT+7)

UBND xã Vĩnh Long tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc
Một số hình ảnh của ngày hội:

an ninh 1.jpg

an ninh.jpg