UBND xã Vĩnh Long Triển khai đợt cao điểm đăng ký, kích hoạt tài khoản định danh điện tử

Ngày 04/07/2023 10:18:37

. UBND xã Vĩnh Long Triển khai đợt cao điểm
đăng ký, kích hoạt tài khoản định danh điện tử
Thực hiện Kế hoạch triển khai đợt cao điểm đăng ký, kích hoạt tài khoản định danh điện tử của UBND huyện Vĩnh Lộc ngày 27/6/2023 UBND xã Vĩnh Long tổ chức hội nghị Triển khai đợt cao điểm đăng ký, kích hoạt tài khoản định danh điện tử.
Tại hội nghị đồng chí Vũ Văn Bình – Chủ tịch UBND xã Vĩnh Long thông báo kết quả thực hiện đợt cao điểm đăng ký, kích hoạt tài khoản định danh điện tử trên địa bàn xã Vĩnh Long. Theo thông báo của đồng chí Chủ tịch tỷ lệ đăng ký, kích hoạt tài khoản định danh điện tử trên địa bàn xã còn thấp. Đồng chí đề nghị các đồng chí trong tổ công tác đề án 06 của xã, của thôn cần tập trung triển khai quyết liệt chỉ tiêu đăng ký, kích hoạt tài khoản định danh điện tử; xuống tận từng nhà dân để vận động công dân kích hoạt tài khoản định danh điện tử, đẩy mạnh, nâng cao tỷ lệ kích hoạt tài khoản định danh điện tử trên địa bàn, không có bất kỳ lý do gì để không hoàn thành chỉ tiêu do UBND huyện giao. Các đồng chí trong hội nghị đã đề ra các biện pháp hiệu quả để tiến hành đăng ký; kích hoạt định danh điện tử mức độ 1, mức độ 2 để xã Vĩnh Long đạt chỉ tiêu UBND giao.
Từ ngày 27/6/2023 đến ngày 02/7/2023 toàn bộ hệ thống chính trị trên địa bàn xã Vĩnh Long đã tích cực xuống tận từng nhà dân để vận động công dân kích hoạt tài khoản định danh điện tử. Kết quả tính đến ngày 02/7/2023 Vĩnh Long đã đạt tỷ lệ 103,42% chỉ tiêu kích hoạt định danh điện tử mức độ 1, mức độ 2.
Một số hình ảnh triển khai đợt cao điểm

vneid.jpg

vn 1.jpg
vn 2.jpg