MỜI TÀI TRỢ, ĐỒNG HÀNH CÙNG HOẠT ĐỘNG HÈ THIẾU NHI NĂM 2022

Ngày 29/07/2022 08:08:44

MỜI TÀI TRỢ, ĐỒNG HÀNH CÙNG HOẠT
ĐỘNG HÈ THIẾU NHI NĂM 2022
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2022 của BCH đoàn xã Vĩnh Long. Thực hiện kế hoạch số: 50- KH/HĐĐ ngày 25 tháng 05 năm 2022 của Ban chấp hành Huyện đoàn Vĩnh Lộc về “Tổ chức hoạt động Hè cho Thanh thiếu nhi năm 2022”.
Nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, thiết thực và các phong trào thi đua sôi nổi cho Thanh thiếu nhi, giúp các em có một kỳ nghỉ Hè vui tươi lành mạnh, phát triển toàn diện, trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.
BCH Đoàn xã Vĩnh Long đã lên kế hoạch tổ chức "Hội trại hè thiếu nhi năm 2022"với lịch trình cụ thể như sau:
Thời gian: Từ ngày 27/7 đến ngày 14/08/2022
Địa điểm: Sân vận động trung tâm xã Vĩnh Long, huyện Vĩnh Lộc.
Các nội dung thi:
Bóng đá Hội Thi cắm trại Thi Văn Nghệ Thiếu nhi Nghi thức đội cho các em thiếu nhi.
Bên cạnh đó, được sự đồng ý của của BTV Huyện Đoàn Vĩnh Lộc, Thường trực Đảng ủy, UBND, MTTQ xã Vĩnh Long đã cho phép Đoàn thanh niên xã chúng tôi thực hiện công tác xã hội hóa một phần kinh phí và sẽ vận động đóng góp từ các Doanh nghiệp, cá nhân, các nhà hảo tâm nhằm chung tay cùng Đoàn thanh niên mang lại cho các em một mùa hè đáng nhớ.
Đây là một hoạt động có ý nghĩa văn hoá chính trị sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của toàn xã hội trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em.
Với tất cả tâm huyết, cùng kế hoạch cụ thể như vậy, Đoàn Thanh niên xã Vĩnh Long trân trọng kêu gọi sự quan tâm ủng hộ bằng tinh thần và vật chất của Quý Công ty, Doanh nghiệp, các Tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm, những người con của quê hương Vĩnh Long trên mọi miền tổ quốc, hãy chung tay đóng góp kinh phí nhằm hỗ trợ cho "Hội trại hè thiếu nhi năm 2022" được thành công tốt đẹp.
Đoàn xã Vĩnh Long rất mong nhận được sự quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình và sự đóng góp quý báu của Quý vị.
Mọi sự ủng hộ sẽ được công khai trên trang Tuổi Trẻ Vĩnh Long trong suốt quá trình diễn ra "Hội trại hè thiếu nhi năm 2022".

Một số hình ảnh về hoạt động tậpNghi thức đội tại các thôn chuẩn bị cho thi Nghi thức đội.

MỜI TÀI TRỢ, ĐỒNG HÀNH CÙNG HOẠT ĐỘNG HÈ THIẾU NHI NĂM 2022

Đăng lúc: 29/07/2022 08:08:44 (GMT+7)

MỜI TÀI TRỢ, ĐỒNG HÀNH CÙNG HOẠT
ĐỘNG HÈ THIẾU NHI NĂM 2022
Thời gian: Từ ngày 27/7 đến ngày 14/08/2022
Địa điểm: Sân vận động trung tâm xã Vĩnh Long, huyện Vĩnh Lộc.
Các nội dung thi: